เว็บสำเร็จรูป ที่ใช้งานง่ายที่สุด ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ สร้างและจัดการเว็บไซต์แบบมืออาชีพด้วยตัวคุณเอง ด้วย websitethailand.com-เว็บสำเร็จรูป

เว็บไซต์สำเร็จรูปที่ใช้งานง่าย ถูกใจ พร้อม เว็บไซต์Template และ Layout สำเร็จรูป รองรับทั้งเว็บไซต์ธุรกิจ และบริการเว็บไซต์สำเร็จรูป ecommerce
หน้าแรก เว็บสำเร็จรูป - เว็บธุรกิจ เว็บสำเร็จรูป - Ecommerce Template เว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์
 
Home FAQ Contact us
 
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
| เปรียบเทียบเพคเกจและราคา |

เว็บสำเร็จรูป : รายละเอียดเว็บไซต์อีคอมเมอร์ส (Ecommerce web site feature)

  การแบ่งประเภทสินค้า(Categories)
สำหรับแพคเกจ ecommerce นั้นสามารถเลือกลักษณะของการแบ่งประเภทสินค้าได้เอง ซึ่งมีให้เลือกถึง 6 รูปแบบ กล่าวคือการแสดงรูปแบบสินค้าของแต่ละประเภท สามารถที่จะเลือกให้เหมาะสมกับลักษณะสินค้าของท่านได้ ดังรูป

     

รายละเอียดของสินค้า(Products)
รายละเอียดสินค้า สามารถเลือกแสดงได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ ทั้งขนาด น้ำหนัก ราคา ค่าขนส่ง และรายละเอียดสินค้า ท่านสามารถแก้ไขรายละเอียดต่าง ๆ ได้ตลอดเวลา เพื่อเพิ่มความสะดวกในการปรับปรุงราคา หรือรายละเอียดต่าง ๆ ให้สินค้าของท่านได้อย่างง่ายดาย และสามารถเลือกให้สินค้าแต่ละอันนั้น อยู่ในกลุ่มประเภทสินค้า(Categories) ได้มากกว่า 1 ประเภท เช่น แจกันไม้ อาจอยู่ทั้งในประเภทสินค้าที่ทำจากไม้ และสินประเภทสินค้าตกแต่งบ้าน ได้ทั้ง 2 ประเภท ซึ่งจะเพิ่มความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้าของท่าน ผ่านทางหน้าเว็บเพจให้กับลูกค้า


 

ตระกร้าสินค้า(Shopping Cart)
ท่านสามารถเลือกการชำระเงินเป็นสกุลเงินแบบต่าง ๆ ที่จะใช้ในหน้าเว็บเพจของท่านได้เอง และยังรองรับการทำงานของระบบ 2 ภาษาไว้ด้วย

ค่าขนส่ง (Shipping Cost)
นอกจากนี้ยังสามารถที่จะเลือกค่าขนส่ง (Shipping Cost) โดยแบ่งออกเป็น Zone ต่าง ๆ ตามลักษณะการบริการของบริษัทที่รับขนส่งสินค้าทั่วไป เพื่อเพิ่มความสะดวกในการคำนวณค่าใช้จ่าย และการบริการขนส่งสินค้าให้กับสินค้าของท่านอีกด้วย


 

การชำระค่าสินค้า (Payment)
การชำระค่าสินค้านั้นสามารถ เลือกวิธีรับชำระเงินได้หลายวิธี เช่น

 • การรับชำระผ่านบัตรเครดิต (Credit Card Online Payment) หรือ
 • การโอนเงินผ่านทางธนาคาร(Money Tranfer)
 • วิธีส่งเช็ค หรือเก็บเงินปลายทาง

การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต มี 2 รูปแบบคือ

 1. ใช้ Merchant ส่วนตัวกับธนาคาร
  กรณีนิติบุคคล หรือบริษัท ท่านสามารถขอรับบริการได้จากธนาคาร ไทยพาณิชย์, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกรุงเทพ หรือธนาคารเอเชีย

  ซึ่งการอนุมัติขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของทางธนาคาร โดยทั่วไปมักจะมีการเรียกเก็บค่าบริการต่อ  1  Transaction ประมาณ 3-5 %
  ซึ่งมีข้อดีคือ เงินจะถูกโอนเข้าบัญชีของท่านในวันรุ่งขึ้น
 2. ใช้ Merchant ร่วม
  กรณีบุคคลธรรมดา หรือนิติบุคคล อาจเลือกใช้ระบบการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต VISA,MASTER CARD ของ บริษัท โพลาร์ เว็บแอปพลิเคชั่น จำกัด โดยธนาคาร เอเชีย จำกัด (มหาชน) ได้ทันที โดยที่ท่านไม่ต้องติดต่อกับทางธนาคาร ซึ่งมีค่าใช้จ่ายปีละ 2,900 บาท และมีการเรียกเก็บค่าบริการ 4% ของยอดเงินชำระผ่านบัตรเครดิต

  โดยจำนวนเงินรวมของเดือนนี้ จะถูกโอนเข้าบัญชีของท่านในวันที่ 10 ของเดือนถัดไป


  เปลี่ยนรูปแบบเว็บไซต์ได้กว่า 50 แบบ
เว็บสำเร็จรูป - website thailand ได้จัดเตรียมเว็บไซต์แบบต่างๆ กว่า 50 รูปแบบ นอกจากนี้ยังสามารถให้ทีมงานออกแบบ Template เว็บไซต์ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะเว็บไซต์ธุรกิจของคุณ
     

  Logo และ Banner ของคุณเอง
สามารถใส่ Logo ของเว็บไซต์และ Banner ของคุณเองที่จะแสดงในทุกๆหน้า พร้อมเครื่องมือที่ช่วยคุณสร้าง Banner แบบ Online ได้อย่างง่ายๆด้วยตัวคุณเอง
     

  Web Site ในชื่อโดเมนเนมของคุณเอง
เว็บสำเร็จรูป - website thailand ให้คุณสร้าง Web Site ภายใต้ชื่อ Domain name ใดๆก็ได้ที่เป็นชื่อของคุณเอง เพื่อสร้าง Brand ให้กับธุรกิจของคุณ
     

  สร้างแบบฟอร์มติดต่อกลับ (Feed back form/Contact us form) ได้ง่ายๆ
สามารถสร้าง Form สำหรับติดต่อกลับได้ง่ายๆ และกำหนดรายละเอียดของแบบ Form ได้เอง พร้อมส่งข้อมูลการติดต่อทาง Email
     

  สร้างหน้าแคตตาล็อกสินค้า เสร็จ แบบฟอร์มสั่งซื้อ (Order Form)  ก็เสร็จไปด้วย
เว็บสำเร็จรูป - website thailand ได้จัดเตรียมหน้าเว็บไซต์แบบ Product Catalog ไว้พร้อมใช้งานเพียงกรอกชื่อสินค้า ราคา รายละเอียดของสินค้าและรูปภาพสินค้า รายการสินค้าทั้งหมดจะเชื่อมไปยังหน้า Order Form โดยอัตโนมัติ เมื่อสร้างหน้า Product Catalog เสร็จ หน้า Order Form ก็เสร็จไปด้วยพร้อมกัน
     

 

ระบบ Email ของตนเองและพื้นที่ใช้งานเว็บไซต์
เริ่มต้นเว็บไซต์ พร้อม Email ภายใต้โดเมนเนม (Domain name)  ของคุณเองหรือ Brand ของคุณ

คุณจึงสามารถติดต่อกับลูกค้าของคุณด้วย Email ในชื่อ Domain name ของคุณเอง พร้อมพื้นที่จัดเก็บข้อมูลส่วนตัว และโปรแกรม Web mail  หรือ pop3 (Outlook express) ที่ใช้งานได้สะดวก บน Server ที่มีเสถียรภาพสูงพร้อมใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง [รายละเอียดอีเมล์ตาม Google apps คลิ๊กที่นี่ค่ะ]

     

  สร้างเว็บไซต์ 2 ภาษา
รองรับการสร้างเว็บไซต์แบบ 2 ภาษา โดยสามารถเลือกสร้าง Menu ของเว็บไซต์เพื่อรองรับหน้า เว็บเพจของแต่ละภาษา
     

 

รูปแบบของหน้าเว็บไซต์ให้เลือกหลากหลาย
เว็บสำเร็จรูป - website thailand มีรูปแบบของหน้าเว็บไซต์ที่ สามารถตอบสนองต่อการใช้งาน มีความครบถ้วน และสะดวกอย่างมากในการออกแบบและจัดทำเว็บไซต์ โดยมีรูปแบบดังนี้

 • เว็บเพจรูปแบบข้อความและรูปภาพ
  สำหรับหน้าเว็บไซต์ทั่วๆไป
 • เว็บเพจรูปแบบแคตตาล็อกสินค้า
  สำหรับหน้าเว็บที่ต้องการแสดงข้อมูลและรูปภาพของสินค้า
 • เว็บเพจรูปแบบฟอร์มติดต่อกลับ
  สำหรับสร้างฟอร์มให้ผู้เข้าเว็บไซต์ สามารถกรอกข้อมูลติดต่อกลับ
 • เว็บเพจรูปแบบฟอร์มการสั่งซื้อ
  สำหรับการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ โดยจะเชื่อมกับรายการสินค้าในหน้าแคตตาล็อกสินค้า โดยอัตโนมัติ และข้อมูลผู้สั่งซื้อและสถานที่จัดส่งสินค้า
 • เว็บเพจรูปแบบฟอร์มสำหรับสอบถามข้อมูล
  เพื่อรองรับการสร้างฟอร์มสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โดยสร้าง Check box สำหรับเลือกความต้องการของลูกค้า
 • เว็บเพจรูปแบบคำถามที่ถามบ่อย(FAQ)
  สำหรับหน้าเว็บที่ต้องการแสดงคำถามและคำตอบ
 • เว็บเพจรูปแบบแบบเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่น (Link to other web site)
  สำหรับสร้างหน้าเว็บที่รวม Link ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ พร้อมคำอธิบายและหัวข้อแยกประเภทของเว็บไซต์แต่ละกลุ่ม
     

  เครื่องมือจัดการข้อมูลเว็บเพจแบบง่ายๆ คล้าย Word Processor
เว็บสำเร็จรูป - website thailand ได้จัดเตรียมเครื่องมือที่ใช้จัดการข้อความใน Web Site ได้สะดวกเหมือนใช้ งานโปรแกรม Word Processor สามารถกำหนดสีของอักษร ขนาดตัวอักษร ตัวเข้ม ตัวเอียง ขีดเส้นใต้ Bullet ตาราง Link ฯลฯ ที่ช่วยให้ คุณกำหนดรูปแบบข้อความในเว็บไซต์ ตามต้องการ
     

  สร้าง Link ให้ภาพและข้อความ
นอกจากการใช้เมนู/ Menu ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้เองแล้ว ท่านยังสามารถสร้าง Link ไปยังเว็บเพจอื่นๆ หรือเว็บไซต์อื่นๆที่ต้องการภายในเนื้อหาของเว็บไซต์ทั้งข้อความและรูป
     

  สร้าง Link กับ File เอกสาร
เว็บสำเร็จรูป - website thailand ได้เตรียมเครื่องมือให้ท่านสามารถนำ File เอกสารประเภทต่างๆเช่น SWF, PDF, DOC, XLS, ZIP …. ใส่ไว้ในเว็บไซต์และสร้าง Link ในส่วนต่างๆของเว็บเพจไปเปิด File เอกสารได้อย่างสะดวก
     

  ปรับรูปแบบการจัดหน้าเว็บได้ดังใจ
ด้วยวิธีการออกแบบการจัดหน้าเว็บไซต์ (web page layout) ที่ เว็บสำเร็จรูป - website thailand คิดค้นขึ้น ช่วยให้สามารถจัดวางองค์ประกอบของเว็บเพจของท่านได้อย่างลงตัว แบบมืออาชีพในเวลาอันรวดเร็ว
     

  ใส่รูปภาพได้ทั้งภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหวหรือเสียง
website builder thailand มีเครื่องมือให้ท่านสร้างสรรค์เว็บเพจด้วยรูปภาพ ได้อย่างง่ายๆ ทั้งภาพนิ่งประเภท jpeg, gif และภาพเคลื่อนไหวประเภท Flash ( swf ) ช่วยให้เว็บไซต์ของท่านมีสีสัน ความเลื่อนไหวและเสียงเพลง ได้อย่างมืออาชีพ
     

  Copy หน้าเว็บได้รวดเร็ว
website builder thailand มีเครื่องมือช่วยให้สามารถ Copy เว็บเพจที่สร้างเสร็จแล้วไปใช้งานได้ใหม่ จึงลดเวลาในการจัด Layout หน้าเว็บ และสร้างเว็บแบบ 2 ภาษาได้สะดวก รวดเร็วขึ้น
     

  เครื่องมือสร้างตารางข้อมูลและปรับแต่งได้ง่าย
website builder thailand ได้จัดเตรียมโปรแกรมให้ท่าน สามารถสร้างตารางในเว็บเพจ และกำหนดรายละเอียดส่วนต่างๆของตารางเช่น จำนวน Row,Column สีของตาราง สีพื้น รูปแบบของเส้นตาราง ซึ่งท่านจะไม่สามารถพบความสามารถนี้ใน Web site builder อื่น
     

  Web Board ของคุณเอง
website builder thailand ทุก Package จะได้รับ Web board ส่วนตัวของแต่ละเว็บไซต์ Webmaster สามารถจัดการ web board ได้ด้วยตนเองเช่น กันคำหยาบ แก้ไขข้อความใน Web board ปิดการตอบกระทู้ และส่ง Email แจ้งเมื่อมีกระทู้ใหม่
     

  สามารถสั่งทำ Template เฉพาะสำหรับ Web Site ของคุณ
website builder thailand มีบริการพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการให้เว็บไซต์มีเอกลัษณ์เฉพาะ ตามลักษณะของสินค้าหรือธุรกิจของคุณ โดยทางทีมงาน website builder thailand จะออกแบบ Template ขึ้นมาเพื่อสร้างสรรค์เฉพาะเว็บไซต์ของคุณเพียงรายเดียว
     

  ระบบค้นหาข้อมูลภายใน Web
website builder thailand ได้จัดเตรียมโปรแกรม Search พร้อมใช้งานในทุก Template จึงสามารถค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ได้สะดวก รวดเร็ว
     

  ส่งหน้าเว็บทาง Email ได้สะดวก สวยงาม
website builder thailand ได้พัฒนาเครื่องมือสำหรับประชาสัมพันธ์ธุรกิจทาง Email สามารถส่งหน้าเว็บเพจที่จัดทำไว้ทาง Email ถึงกลุ่มเป้าหมาย ผู้รับ Mail จะได้รับข้อความและรูปภาพเหมือนในเว็บเพจที่สร้างจาก website builder thailand โดยที่ EMail ที่ส่งมีขนาดเล็ก และไม่มี Attachment file
     

  คู่มือการใช้งาน Online และทีม Support ตลอดเวลา
website builder thailand มีคู่มือการใช้งานที่อธิบายเครื่องมือต่างๆอย่างละเอียด ที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้ website builder thailand สร้างสรรค์เว็บเพจที่สวยงามได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมทั้งทีมงานที่บริการตอบปัญหา และให้คำแนะนำในการใช้งาน และเว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้ คำแนะนำในการปรับแต่งหน้าเว็บ การปรับรูปภาพและรูปภาพประกอบ
     

  พัฒนาโปรแกรมเพิ่มเติมพิเศษเพื่อรองรับงานของคุณ
หากธุรกิจของคุณต้องการโปรแกรมหรือหน้าเว็บเพจเพื่อรองรับเฉพาะงาน เช่น หน้าเว็บสำหรับลงทะเบียนเข้างานสัมมนา หน้าเว็บสำหรับรับชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต หรืองานอื่นๆตามความต้องการของคุณ ทีมงาน website builder thailand สามารถพัฒนาโปรแกรมเพิ่มเติมเข้าไปในเว็บไซต์ตามความต้องการของคุณ


 
  [  หน้าแรก  |  เว็บสำเร็จรูป - เว็บธุรกิจ  |  เว็บสำเร็จรูป - Ecommerce  |  Template เว็บไซต์  |  ออกแบบเว็บไซต์  ]
  Website builder by NineNic.com ©Copyright 2002-2018 All rights reserved.
Ecomsiam dot com Co., Ltd.
82/8 M.6 T.taradkwan A.Muang Nonthaburi Thailand 11000
Tel : 02-9682665, 02-968-3399 Fax: 02-9683400
Email : info@websitethailand.com
 

     

 เว็บไซต์สำเร็จรูปสำหรับธุรกิจ(Business)

 เว็บไซต์สำเร็จรูป สำหรับอีคอมเมอร์ส(Ecommerce)

 เว็บไซต์สำเร็จรูป สำหรับตัวแทนจำหน่าย(Reseller)

ผลงานออกแบบเว็บไซต์

งานออกแบบเว็บไซต์/ทำเว็บไซต์/เว็บไซต์เทมเพลต/เว็บเพจ Layout

ฟีเจอร์การใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูป/Take a tour

Web hosting /Data center

 การสั่งซื้อและชำระเงิน

 ติดต่อกับเว็บไซต์สำเร็จรูป-เว็บไซต์ไทยแลนด์

     

คำถามที่ถามบ่อบ/FAQ

 การใช้งาน Email

 กระดานข่าวสารประชาสัมพันธ์

Web Hosting supported by Ecomsiam Dot com
Live chat